• 0335544373
  • xaydungquoctoancompany@gmail.com
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 từ 8:00h đến 20:00h

CÔNG TY XÂY DỰNG QUỐC TOÀN

  • 0335544373
  • xaydungquoctoancompany@gmail.com
  • 7D5 Đường số 5 , KDC Areco, Đồng An 3, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương

Giới Thiệu

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây dựng Quốc Toàn là đơn vị chuyên về thiết kế – thi công công trình dân dụng,công nghiệp.

Bên cạnh việc chuyên cung cấp dịch vụ trọn gói thiết kế và thi công nội ngoại thất: nhà ở – văn phòng – show room – café – nhà hàng – khách sạn – resort – spa,

Xây dựng Quốc Toàn có một đội ngũ nhân sự bao gồm các kiến trúc sư, cử nhân mỹ thuật công nghiệp lành nghề và yêu nghề. Xây dựng Quốc Toàn luôn đưa ra những sản phẩm thiết kế sáng tạo đồng thời phù hợp với khả năng đầu tư của khách hàng bên cạnh đó còn thực hiện ý tưởng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất với chất lượng tốt nhất thông qua các kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm.

Xây dựng Quốc Toàn không những đầu tư về kiểu dáng mới của sản phẩm và luôn cải tiến trang thiết bị sản xuất mới, hiện đại. Những thiết kế của chúng tôi đã được các doanh nghiệp, khách hàng đánh giá cao và điều đó cũng khẳng định giá trị của Xây dựng Quốc Toàn.

Một ngôi nhà có kiến trúc đẹp luôn là ước mơ của nhiều người, không chỉ là một thế giới riêng mà còn thể hiện được phong cách kiến trúc và cá tính của chủ nhân ngôi nhà.

Bạn đang băn khoăn về vấn đề thiết kế xây dựng cũng như vấn đề trang trí nội thất cho công trình của mình…? Hãy đến với Xây dựng Quốc Toàn.

Chúng tôi luôn sáng tạo để có sự giao thoa tuyệt đẹp giữa những đường nét kiến trúc nội thất và ý tưởng sáng tạo sẽ tạo nên những kiểu kiến trúc khác nhau.

Hiện nay Xây dựng Quốc Toàn đang sử hữu đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư có trình đội chuyên môn cao và thực sự tâm huyết với nghề. Xây dựng Quốc Toàn đang hoạt động trong các lĩnh vực:

+ Tư vấn, thiết kế, thi công các công trình xây dựng dân dụng & công nghiệp
+ Thiết kế chi tiết kiến trúc nội, ngoại thất các công trình nhà phố, biệt thự : kiến trúc, kết cấu, điện, nước, trần, sàn nhà…
+ Tư vấn về thủ tục xây dựng
+ Xin phép xây dựng nhà phố, nhà xưởng, nhà vượt tầng
+ San lấp mặt bằng – Thi công cơ giới
+ Trang trí nội – ngoại thất

Trong thời gian vừa qua, chúng tôi được các khách hàng đối tác gần xa biết đến nhờ sự uy tín về giá cả, chất lượng, phục vụ và nét đẹp hoàn hảo của mỗi công trình.
Chúng tôi luôn lắng nghe, học hỏi và áp dụng các công nghệ mới, tiên tiến để phục vụ và cung cấp cho khách hàng những công trình thật sự có giá trị, đảm bảo chất lượng cũng như đáp ứng được những mong muốn của khách hàng.

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây dựng Quốc Toàn

MST: 3702865779

Địa chỉ: Số 7D5 Đường số 5 ,Tổ 8B, Khu dân cư Areco, khu phố Đồng An 3, Phường Bình Hòa, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0335544373

Email: xaydungquoctoancompany@gmail.com

Website: xaydungquoctoan.com

Scroll to Top