• 0335544373
  • xaydungquoctoancompany@gmail.com
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 từ 8:00h đến 20:00h

CÔNG TY XÂY DỰNG QUỐC TOÀN

  • 0335544373
  • xaydungquoctoancompany@gmail.com
  • 7D5 Đường số 5 , KDC Areco, Đồng An 3, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương

Dịch vụ phá dỡ nhà cũ nhanh chóng

Kinh nghiệm phá dỡ nhà cũ

Để đảm bảo đúng tiến độ cũng như không mất quá nhiều thời gian và công sức cho gia chủ, sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm trong việc phá dỡ nhà cũ để cho gia chủ biết.

Các căn nhà sau một thời gian dài  sử dụng đã trở nên xuống cấp trầm trọng, chính vì vậy để mang đến một không gian sống hiện đại, sang trọng, tiện ích cho các thành viên trong gia đình, thì nhu cầu phá dỡ nhà đã vô cùng cần thiết. Biện pháp phá dỡ hiệu quả cũng như đảm bảo an toàn luôn được gia chủ rất chú trọng.

Đối với nhà cấp 4

Với những căn nhà cấp 4 đã bị xuống cấp trầm trọng, hệ thống mái nhà cũng như ngói lợp đã trở nên hư hỏng, thì các nhà thầu thi công cần phải xem xét kỹ lưỡng trước khi tiến hành tháo dỡ, sau đó sẽ vận chuyển những vật liệu xây dựng đến nơi quy định.

Quy trình tháo dỡ nhà cấp 4 như sau:

Tiến hành phá dỡ nhà cũ theo từng bộ phận của mái nhà từ trên xuống dưới, treo buộc và hạ các kết cấu lớn như xà gồ, vì kèo một cách cẩn thận xuống mặt đất. Đồng thời những nhân viên thi công tốt nhất nên được trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ để tránh những trường hợp xấu xảy ra, bởi vì trong quá trình tháo dỡ các kết cấu đã mục nát nên sẽ rất nguy hiểm. Các bức tường cũ được đập phá bằng dụng cụ cầm tay như búa đinh, búa tạ để phá dỡ.

Đối với nhà mái bằng, nhà tầng

Nhà tầng hay nhà mái bằng có kết cấu bê tông vững chắc, có cốt thép nên khi phá dỡ nhà cũ đòi hỏi mất nhiều công sức hơn. Giải pháp hiệu quả cho những căn nhà tầng, nhà mái bằng chính là sử dụng máy phá bê tông để phá các lớp bê tông của tường, phần móng, bể ngầm thành những mảng nhỏ, rất thuận lợi cho việc vận chuyển. Bên cạnh đó cũng có một lưu ý chính là các dầm chính chịu lực của kết cấu mái nên được phá sau khi các ô sàn đã được phá xong theo đúng trình tự quy định.

Có nên sử dụng dịch vụ phá dỡ nhà cũ hay không?

Có nhiều gia đình do muốn tiết kiệm chi phí nên đã tự mình phá dỡ nhà, tuy nhiên sau khi tiến hành mới thấy nhiều khó khăn, cũng như mất nhiều thời gian và công sức của các thành viên. Chính vì vậy trong trường hợp này bạn nên sử dụng đến dịch vụ phá dỡ nhà cũ trọn gói.

Phá dỡ nhà là một công việc nặng nhọc, vừa nguy hiểm, lại không hề đơn giản như bạn vẫn thường nghĩ, nếu người thi công không có phương án phá dỡ nhà cẩn thận cũng như sử dụng các dụng cụ máy móc chuyên nghiệp để hỗ trợ trong quá trình thi công. Do vậy khi thuê dịch vụ phá dỡ nhà chuyên nghiệp, gia chủ sẽ không phải lo lắng về bất cứ việc gì cũng như mất công sức.

Đồng thời sau khi đã tiến hành xong công đoạn phá dỡ nhà cũ thì bên thi công sẽ trả lại cho gia chủ mặt bằng xây dựng bằng phẳng, chỉ chờ đến ngày khởi công công trình mới.

dịch vụ phá dỡ nhà cũ tại hà nội

Một điều được các gia chủ rất quan tâm và muốn biết chính là khi phá dỡ nhà cũ có cần phải xem ngày hay không, hay chỉ lúc làm nhà mới cần xem ngày. Theo phong thủy, phá dỡ nhà cũng là một phần của thi công, khởi đầu cho việc xây dựng một công trình mới. Do đó, gia chủ nên đi xem ngày để lựa chọn được ngày đẹp tiến hành phá dỡ để mang lại nhiều may mắn, tốt đẹp.

Scroll to Top