• 0335544373
  • xaydungquoctoancompany@gmail.com
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 từ 8:00h đến 20:00h

CÔNG TY XÂY DỰNG QUỐC TOÀN

  • 0335544373
  • xaydungquoctoancompany@gmail.com
  • 7D5 Đường số 5 , KDC Areco, Đồng An 3, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương

Dịch vụ phá dỡ công trình tại tphcm

Phá dỡ công trình, nhà xưởng giá rẻ

Do sự phát triển đô thị và càng nhiều căn hộ, chung cư, cơ quan cũ…xuống cấp, không còn đủ an toàn để sử dụng như hiện nay thì phá dỡ đã là nhu cầu tất yếu. Phá dỡ công trình cũng là công việc bắt buộc để khởi đẩu cho quá trình xây dựng một công trình xây dựng mới hoặc phá dỡ 1 phần để nâng cấp sửa sang nhà cửa. Một công trình phá dỡ thành công là sự kết hợp hài hòa giữa phá dỡ thủ công và phá dỡ thiết bị cơ giới.

Quá trình phá dỡ diễn ra sẽ nhanh hơn quá trình xây dựng nhưng chứa đựng rất nhiều nguy hiểm. Nếu tính toán sai hướng đổ sẽ gây hiệu quả cực kì nghiêm trọng cho con người và tài sản. Do vậy uy tín và kinh nghiệm là yếu tố quan trọng khi chọn cho mình một đơn vị thi công để phá dỡ công trình.

Điều đầu tiên, khi phá dỡ là phải hiểu rõ kết cấu ngôi nhà. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên đã có kinh nghiệm dỡ công trình nhiều năm từ căn hộ, chung cư cao tầng, đến nhà xưởng xí nghiệp, nhà trong hẻm sâu… hiểu rõ kết cấu ngôi nhà từ cổ xưa tới hiện đại.

Một tiêu chuẩn kiên quyết cần đảm bảo trong suốt quá trình phá dở là an toàn lao động cho công nhân và xung quanh công trình. Mọi công nhân phải tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định an toàn trong khu vực công trình tạo nên sự chuyên nghiệp và an toàn đội ngũ thi công.

Thêm vào đó, các thiết bị, dụng cụ máy móc để phục vụ công trình hiện đại, tân tiến, giúp hỗ trợ và đẩy nhanh quá trình phá dỡ để sớm hoàn thành cho quý khách.

Quý khách có thể sử dụng lại những vật dụng cũ trong công trình như: lavabo, bồn tắm, cửa… sau khi tháo dở sẽ vận chuyển tới nơi yêu cầu, hoặc có thể thanh lý lại cho chúng tôi với giá cao.

Scroll to Top