• 0335544373
  • xaydungquoctoancompany@gmail.com
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 từ 8:00h đến 20:00h

CÔNG TY XÂY DỰNG QUỐC TOÀN

  • 0335544373
  • xaydungquoctoancompany@gmail.com
  • 7D5 Đường số 5 , KDC Areco, Đồng An 3, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương

5 Lợi ích khi sửa nhà trọn gói

Sửa nhà trọn gói của Công Ty Xây Dựng Quốc Toàn là dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng nhất. Dưới đây chính là 5 lợi ích to lớn mà ngành dịch vụ này đem lại cho người tiêu dùng quý vị cần biết.

Không phải tự xin giấy cấp phép sửa chữa

Khi quý vị quyết định sửa chữa hoặc xây dựng nhà của mình đều phải xin giấy phép tại Ủy ban nhân dân nơi cứ trú. Thế nhưng thủ tục xin cấp phép rất rườm rà và có thể có những khó khăn liên quan đến pháp lý hay quy hoạch mới. Khi quý vị lựa chọn sửa nhà trọn gói đơn vị chúng tôi sẽ trực tiếp đứng ra xin giấy phép sửa chữa cho quý vị.

Thiết kế xây dựng miễn phí

Kiến trúc xây dựng tlt.com chuyên dịch vụ sửa nhà trọn gói đã và đang đón nhận được rất nhiều chủ đầu tư tin tưởng chọn lựa, có thể từ chất lượng dịch vụ, sự tận tâm, thân thiện, trung thực và còn bởi khả năng tiết kiệm chi phí mà chúng tôi đã mang tới cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp tới khách hàng các mẫu thiết kế phù hợp nhất mà không cần mất thêm khoản chi phí chi trả cho thiết kế.

Dự trù kinh phí xây dựng

Dịch vụ sửa nhà trọn gói bao gồm cả khoản dự trù kinh phí sử dụng cho toàn bộ dự án, công trình. Đây là một trong những công việc quan trọng đòi hỏi người có trình độ chuyên môn cao thực hiện. Chỉ như vậy mới có thể tính toán được vẹn toàn nguồn chi phí thực cần để sửa chữa xây dựng ngay từ ban đầu, không bị phát sinh trong và sau quá trình thi công sửa chữa.

Đảm bảo số lượng và chất lượng vật liệu xây dựng

Bao quát hết về chất lượng và số lượng vật liệu xây dựng là công việc hàng đầu của chủ thầu xây dựng. Cần phải kiểm soát tốt số lượng vật liệu sử dụng mới có thể đảm bảo được yếu tố chi phí dự trù đã tính trước đó.

Nguồn vật liệu nhập vào sử dụng cũng phải đến từ đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng, vật liệu phải có thương hiệu và nguồn gốc đầu vào rỏ ràng. Nhằm nâng cao cũng như đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và độ an toàn của công trình thi công sửa chữa.

Thời gian hoàn thiện nhanh chóng

Lợi ích tiếp theo của việc sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói chính là thời gian hoàn thiện công trình ngắn hạn. Quý vị có thể đưa ra yêu cầu về thời gian sửa chữa lắp đặt xong. Sau đó chúng tôi sẽ cân đối để hoàn thiện đúng theo tiêu chuẩn thời gian quý vị đã đưa ra trước đó mà vẫn đảm bảo về chất lượng tốt nhất cho công trình như cam kết trong hợp đồng bằng cái tâm và nguồn nhân lực, thợ có tay nghề cao và lâu năm của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ mang lại cho quý vị một ngôi nhà chất lượng, bền, đẹp, độc đáo, trường tồn với không gian và thời gian, đặc biệt là ngôi nhà sẽ nâng tầm cao về giá trị sau khi sửa chữa.

Scroll to Top